BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS VĨNH THUẬN

Lượt xem:

Đọc bài viết

     Chiều ngày 31/05/2021, Đoàn công tác UBND huyện do đồng chí Huỳnh Ngọc Nguyên – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Thuận, Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện. 

(Đồng chí: Huỳnh Ngọc Nguyên – P. Chủ tịch UBND huyện (phải) trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng với ông Phạm Văn Bé (trái))

        Theo Quyết định của Chủ tịch UBND huyện: đồng chí Phạm Văn Bé – Hiệu trưởng trường THCS Tân Thuận 2 được điều động về làm Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Thuận huyện Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang.

        Tại lễ trao Quyết định, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Ngọc Nguyên đã phát biểu ghi nhận kết quả đạt được của Nhà trường trong những năm học vừa qua, đồng thời đánh giá cao sự cố gắng lỗ lực của tập thể. Đồng chí cho rằng: Được bổ nhiệm Hiệu trưởng là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm cao đối với đồng chí. Với vai trò là người đứng đầu nhà trường, tân Hiệu trưởng đơn vị trường học được bổ nhiệm lần này cần đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với tập thể lãnh đạo nhà trường sẽ phát huy những thành quả mà trường đang có, duy trì sự ổn định để phát triển trên cơ sở đoàn kết nội bộ, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, làm tốt công tác tham mưu với cấp Ủy Đảng, chính quyền địa phương gắn với công tác xã hội hóa giáo dục góp phần đưa nhà trường lên một tầm cao mới./.

CAO CHO