BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

         Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận vừa ra Quyết định bổ nhiệm đối với viên chức Tô Thanh Cần – giáo viên Trường THCS Vĩnh Thuận, làm Phó Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Thuận huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.    

       Chiều ngày 14 tháng 01 năm 2020. Tại Hội đồng Trường THCS Vĩnh Thuận vừa đón nhận Quyết định bổ nhiệm viên chức đối với ông Tô Thanh Cần là giáo viên của trường THCS Vĩnh Thuận được bổ nhiêm làm Phó Hiệu Trưởng Trường THCS Vĩnh Thuận. Đến dự trao Quyết định có bà: Lê Kim Thoa – P. Trưởng phòng Nội vụ, cô Ngô Thị Ngọc Hạnh – P. Trưởng phòng Giáo dục, ông Lê Văn Col – P. Bí thư thường trục xã Vĩnh Thuận, ông Võ Văn Khoa – P. Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thuận cùng 35/35 Công chức viên chức của trường cũng đến dự.

(Bà Lê Kim Thoa (phải) trao Quyết định bổ nhiệm P. Hiệu trưởng cho ông Tô Thanh Cần)

         Tại buổi họp bà Ngô Thị Ngọc Hạnh đã trao đổi đối với ông Tô Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng mới bổ nhiệm và chúc sức khỏe mong rằng ông luôn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đối với nhà trường cũng là nhiệm vụ giáo dục của địa phương.

(cô Ngô Thị Ngọc Hạnh – P. Trưởng phòng Giáo dục huyện Vĩnh Thuận (giữa) phát biểu trao đổi đối với P. Hiệu trưởng mới)

(ông Lê Văn Col (đứng) – P. Bí thư xã Vĩnh Thuận phát biểu tại buổi họp)

         Ông Lê Văn Col – Phó Bí thư thường trực xã Vĩnh Thuận đã phát biểu tại buổi họp: ” Tôi rất vui mừng vì lúc này trường THCS Vĩnh Thuận có được một phó Hiệu trưởng để phụ trách công tác Chuyên môn của nhà trường, vì từ đầu năm đến nay không có Phó Hiệu trưởng. Nay được bổ nhiệm phó hiệu trưởng lại là một viên chức từ đơn vị không phải là nơi khác đến. điều đó chứng tỏ rằng năng lực và Chuyên môn của đồng chí này rất vững vàng nên được cấp trên giao cho trọng trách khá nặng nề đối với đồng chí, và cuối cùng xin chúc sức khỏe đồng chí chúc đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của ngành giao cho.”

Bích Ngân