NIỀM TỰ HÀO CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS VĨNH THUẬN

TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG – XỨNG DANH CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Ngày 27 tháng 04 năm 2021 học sinh Trường THCS Vĩnh Thuận tham dự Cuộc thi tìm hiểu kiến thức Lịch sử do ban tuyên giáo, nhà Thiếu nhi, Hội đồng đội và Phòng giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức, cuộc thi tìm hiểu kiến thức lịch sử Việt Nam vòng loại với chủ đề: “Rạng ngời trang sử thiếu nhi Vĩnh thuận vững bước lên đoàn”
           Đội Trường THCS Vĩnh Thuận đã hết sức nổ lực tham dự cuộc thi. “ nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ cha, anh trong công cuộc đấu tranh dựng nước và giữ nước, thân thế và sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu, các gương anh hùng nhỏ tuổi, truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh đồng thời tăng cường giáo dục và rèn luyện kỹ năng sinh hoạt nhóm trong trường học.
     Để đạt được kết quả cao, các em phải trải qua vòng thi thể hiện về kiến thức lịch sử chống giặc ngoại xâm của cha, anh; truyền thống lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam, Thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, Đội TNTP Hồ Chí Minh…
      Ngoài vòng thi về kiến thức các em còn phải thể hiện năng khiếu của mình thông qua hát múa, tiểu phẩm, kịch, ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước; về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; gương anh hùng đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.
 (Cô: Ngô Thị Ngọc Hạnh – P. trưởng Phòng giáo dục trong buổi trao giải cho tập thể đơn vị trường đạt giải)
         Nhờ sự tập luyện và chuyên cần của thầy Dương Hoàng Duy – TPT Đội và học sinh của trường THCS Vĩnh Thuận, Đội thi của trường đã đã được giải B trong “Hội thi tìm hiểu kiến thức lịch sử” đem lại vinh quang về cho đơn vị.
(Thầy Dương Hoàng Duy (trái qua) cùng các em  học sinh trường tham dự cuộc thi tìm hiểu kiến thức lịch sử tại huyện Vĩnh Thuận).