PHÂN CÔNG PHỤ TRÁCH ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG THCS VĨNH THUẬN

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2021 Tại Trường THCS Vĩnh Thuận tổ chức họp mặt và nhận Quyết định phân công phụ trách điều hành Trường THCS Vĩnh Thuận.

Đến dự có ông: Trần Văn Len – Phó trưởng phòng Giáo dục đào tạo Vĩnh Thuận cũng đến dự và trao Quyết định của UBND huyện cho ông: Tô Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng kể từ ngày 26/01/2021 được điều hành công việc của nhà trường đến khi bổ nhiệm Hiệu trưởng mới.

(Ông: Trần Văn Len (trái) – P. Trưởng phòng GD-ĐT Vĩnh Thuận trao quyết định cho ông Tô Thanh Cần (phải)

Ông: Trần Văn Len chia sẻ với với nhà trường, công việc từ nay sẽ có người chủ quản, tuy là công việc của ông Tô Thanh Cần vừa là Chuyên môn vừa gánh vác thêm công tác tổ chức điều hành mọi công việc của nhà trường, nhưng với tinh thần vì công việc chung của Đảng, nhà nước giao cho, chúc ông Tô Thanh Cần thành công trong và hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Nguyễn Đính