TRAO GIẢI HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN

Nhằm khích lệ tinh thần học sinh hăng say học tập, để biểu dương tinh thần đó của các em học sinh đã tham gia Cuộc thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp huyện vừa qua đạt giải và tiếp tục các em tham gia Cuộc thi cấp tỉnh.

Sáng 21 tháng 12 năm 2020. Trường THCS Vĩnh Thuận đã lồng ghép vào buổi Sinh hoạt dưới cờ trao giải thưởng cho 06 em đạt giải cao trong Cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện. Thầy Tô Thanh Cần – Phụ trách Chuyên môn trường đã thay mặt Nhà trường ca ngợi tinh thần học tập của các em. Vì chính các em đã mang lại vinh quang cho trường của chúng ta. Qua đó thầy cũng xin chúc các em cần cố gắng phấn đấu học tập trau dồi kiến thức cho bản  thân cuối lời xin chúc các em đạt giải cao trong kì thi sắp tới.

Thầy: Tô Thanh Cần – Phụ trách Chuyên môn (Đứng giữa) cùng 06 em học sinh đạt giải cấp huyện năm học 2020 -2021.

Hoàng Duy