CHÀO MỪNG 100 NĂM NGÀY SINH CỦA CỐ THỦ TƯỚNG VÕ VĂN KIỆT

Lan tỏa phong cách sáng tạo, đổi mới, vì dân của đồng chí Võ Văn Kiệt.

Sáng 14 tháng 11 năm 2022. Ban tuyên giáo – Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Thuận tổ chức tuyên truyền 100 năm ngày sinh cố thủ tướng Võ Văn Kiệt (22/11/1922 – 22/11/2022) được diễn ra tại trường THCS Vĩnh Thuận.

Đồng chí Võ Thanh Xuân. Trưởng ban tổ chức đã phát biểu khai mac buổi lễ.

(Ảnh ông Võ Thanh Xuân – UVBTV Trưởng ban tuyên giáo – Giám đốc trường Chính trị huyện Vĩnh Thuận)

Cùng với đó cũng có đoàn Thư viện tỉnh Kiên Giang đã đến và chia sẻ các loại sách báo và các bài phóng sự Vidio nói về cố Thủ tướng chính phủ Võ Văn Kiệt và một số loại sách có giá trị. Cuộc tuyên truyền lần này đã giúp các em học sinh mở rộng thêm về cuộc đời và sự nghiệp vẻ vang của ông Võ Văn Kiệt. Hết lòng hết sức vì dân vì nước.

(Ảnh đại diện Thư viện Tỉnh giới thiệu sách hay cho học sinh tại sân khấu)

(Ảnh đại biểu và học sinh dự buổi lễ kỉ niệm 100 năm ngày sinh của cố thủ tướng Võ Văn Kiệt)