LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2023- 2024 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9, học sinh các cấp học, bậc học trong toàn tỉnh đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Trong không khí rộn ràng, háo hức chuẩn bị cho ngày khai trường, đội ngũ cán bộ, giáo viên thể hiện sự kỳ vọng về một năm học với nhiều chuyển biến trong chế độ, chính sách cho giáo viên và nguồn lực đầu tư cho giáo dục.

Sáng 05 tháng 09 năm 2023. Trường THCS Vĩnh Thuận đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới.

Đến dự buổi lễ về phí cấp huyện có ông Nguyễn Bạch Đằng, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch ủy ban MTTQ huyện, bà Hứa Thắm Tươi – Chủ tịch HLH phụ nữ huyện, ông Dương Hoàng Minh – Giám đốc trung tâm văn hóa thể thao truyền thanh huyện; Về phía cấp xã có bà Phan Thị Cẩm – huyện ủy viên bí thư xã Vĩnh Thuận, ông Võ Văn Khoa – Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Thuận; các ông bà là lãnh đạo địa phương của các ấp.

Thầy Phạm Văn Bé – Bí thư Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình hoạt động của trường trong năm học 2022-2023 và đánh trống báo hiệu năm học mới.

Bước vào năm học mới 2023-2024, 514 học sinh Trường THCS Vĩnh Thuận Tụy tự hào với bề dày truyền thống nhà trường hơn 30 năm qua. Đặc biệt, năm học 2022 – 2023 vừa qua, Trường THCS Vĩnh Thuận Tụy đã tích cực đổi mới quản lí, trọng tâm vào nâng cao chất lượng dạy học và tổ chức hiệu quả các hoạt động giáo dục, tăng cường kỷ cương, nền nếp, phát huy dân chủ và sức mạnh tập thể, đề cao trách nhiệm cá nhân, khơi dậy khát vọng của giáo viên và học sinh, kết quả đem lại những chuyển biến tích cực.

Thầy Phạm Văn Bé – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh một hồi dài trống báo hiệu ngày lễ khai giảng đã bắt đầu năm học mới.

HỒNG NAM