HOẠT ĐỘNG LẤY Ý KẾN HỌC SINH TRONG QUYẾT ĐỊNH CÓ LIÊN QUAN ĐẾN TRẺ EM TRONG NHÀ TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2023-2024. Ngày 16 tháng 10 năm 2023 Liên đội trường THCS Vĩnh Thuận tổ chức hoạt động lấy ý kiến của trẻ em trong quyết định có liên quan đến trẻ em trong nhà trường cho 14 em học sinh đại diện các lớp. Thông qua hoạt động ý nghĩa, giúp các em hiểu rõ về quyền tham gia của trẻ em, tạo cho các em có cơ hội được bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của mình về các vấn đề liên quan đến trẻ em trong nhà trường. Điều này sẽ giúp nhà trường có những giải pháp phù hợp để tạo môi trường học tập tốt nhất cho trẻ em.

(Ảnh các em học sinh dự  trong diễn đàn lấy ý kiến học sinh)

Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi với những câu hỏi của các em học sinh với lãnh đạo nhà trường về các vấn đề liên quan đến học tập rèn luyện, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, khu vui chơi dành cho trẻ em, vệ sinh môi trường, hoạt động Đội… cùng với đó là những tâm tư nguyện vọng của các em  cần nhà trường chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ. Từ đó, tạo điều kiện tốt nhất cho các em phát triển, bảo vệ các quyền và lợi ích chính đáng của trẻ em trong môi trường giáo dục.

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho toàn thể học sinh cũng như thầy , cô giáo nhà trường, bởi vì qua các ý kiến của các em nhà trường sẽ nhìn nhận và xây dựng trường học hạnh phúc hơn.

BAN BIÊN TẬP

KẾ HOẠCH KÈM THEO