HỌP MẶT CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Năm học 2022-2023 đã kết thúc, trong năm học qua Liên đội, Chi đội, đội viên trong toàn Liên đội Trường THCS Vĩnh Thuận đã phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ. Để báo cáo lại thành tích mà các em đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên đội đã đạt được trong năm học qua. Ngày 01 tháng 06 năm 2022 trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em thiếu nhi cả nước hướng về tháng hành động vì trẻ em, chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường sự thống nhất của Ban Thường vụ đoàn ủy và sự chỉ đạo trực tiếp của Hội đồng đội huyện Vĩnh Thuận.  Ban Phụ trách thiếu nhi tiến hành tổ chức họp mặt cháu ngoan Bác Hồ Liên đội trường THCS Vĩnh Thuận năm học 2022-2023.

(Ảnh buổi họp mặt cháu ngoan Bác Hồ)

Họp mặt cháu ngoan ngoan Bác Hồ năm nay diễn ra trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, 48 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, và các ngày lễ lớn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Hoà nhịp với công cuộc đổi mới đất nước, tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh của các em với những chiến sĩ nhỏ siêng học, siêng làm, biết tự quản, xây dựng được nhiều phong trào hoạt đông thiết thực, có tác dụng giáo dục rất cao. Các phong trào của Đội đã từng bước đi vào chiều sâu, tham gia tốt các công tác xã hội. Tổ chức Đội của các cháu đã giáo dục đội viên, nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, biết đoàn kết tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau, biết làm nghìn việc tốt và thực hiện tốt các chương trình hoạt động của Đội trong năm học. Đồng thời các em đã tích cực trong phong trào “nói lời hay, làm việc tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ”.

(Ảnh đại biểu dự họp mặt cháu ngoan Bác Hồ)

CAO CHO