LAN TỎA PHONG CÁCH SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI, VÌ DÂN CỦA ĐỒNG CHÍ VÕ VĂN KIỆT

Sáng 14 tháng 11 năm 2022. Tư viện tỉnh Kiên Giang, Ban tuyên giáo huyện ủy tổ chức ngày hội đọc sách về cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt tại trường THCS Vĩnh Thuận.

Nhân ngày sinh nhật của ông Sáu Dân – tên gọi thân thương của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, nhớ về những đóng góp to lớn và tinh thần dám nghĩ, dám làm, coi trọng “thực tiễn,” đặc biệt là trong xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ.

Năm nay tròn 100 năm ngày sinh của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23.11.1922-23.11.2022), người đóng góp to lớn vào quá trình hoạch định và tổ chức thực hiện đường lối đổi mới đất nước do Đảng ta khởi xướng, lãnh đạo. Tên tuổi của ông gắn liền với những công trình lớn ở khắp đất nước. Nhưng nhớ tới cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, người ta còn nhớ về tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, coi trọng “thực tiễn,” đặc biệt là trong xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ. Từ tư duy, phong cách lãnh đạo, làm việc coi trọng thực tiễn, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của Thủ tướng Võ Văn Kiệt, nhìn vào những dấu ấn của ông trong các công trình lớn trên khắp mọi miền đất nước, để nghĩ tới một trong những nội dung quan trọng được nêu tại Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII ở Đại hội XIII của Đảng.

(Thư viện tỉnh Kiên Giang đã tặng sách cho trường THCS Vĩnh Thuận và trường Tiểu học Võ Văn Kiệt)

Trong buổi ấy Thư viện tỉnh Kiên Giang đã giới thiệu nhiều tên sách nói về tên tuổi và sự nghiệp cách mạng của Thủ tướng Võ Văn Kiệt (tức ông Sáu Dân)

Tại buổi tuyên truyền trên cán bộ Thư viện tỉnh còn tổ chức nhiều trò chơi cho các em học sinh và cho học sinh vẽ tranh chủ đề về “Nhớ ơn thầy cô giáo” nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

(Ảnh học sinh lớp 9D2 vẽ tranh chủ đề nhớ ơn thầy cô giáo nhân ngày 20/11)

(Ảnh học sinh lớp 6A2 vẽ tranh chủ đề nhớ ơn thầy cô giáo nhân ngày 20/11)