MÔ HÌNH SINH HOẠT ĐỘI SỐ MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT TIẾT MỤC Ý NGHĨA

Để giúp học sinh tìm hiểu được nhiều kiến thức bổ ích thông qua những cuốn sách ý nghĩa, và học tập được nhiều điều hay qua những câu chuyện đẹp, Liên đội trường THCS Vĩnh Thuận đã tổ chức Sinh hoạt hàng tuần theo chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”.

Đổi mới, nâng cao hiệu quả các hoạt động giáo dục lịch sử, truyền thống, cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá cho thiếu nhi; nhân rộng mô hình “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”. Tập trung triển khai các mô hình trải nghiệm sáng tạo cho đội viên, rèn luyện kỹ năng hoạt động trong phong trào “Người tốt, việc tốt”.

Sáng 19 tháng 02 năm 2024. Liên đội Tường THCS Vĩnh Thuận lồng ghép tiết SHDC tiết mục sân khấu hóa “Nhớ ơn Võ Thị Sáu” do nhóm học sinh lớp 7B1 biểu diễn.

Vidio tiết mục múa ” Nhớ ơn Võ Thị Sáu” Nhóm học sinh lớp 7B1 – Trường THCS Vĩnh Thuận thực hiện”

Tuy những động tác và tập luyện của các em tuy chưa được như chuyên nghiệp nhưng các em cũng đã thể hiện hết khả năng của mình để thành công trong tiết mục.