CHƯƠNG TRÌNH PHÁT QUÀ CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN

Sáng 31 tháng 08 năm 2023. Tại Hội trường UBND xã Vĩnh Thuận đã tổ chức buổi phát quà cho học sinh nghèo; cận nghèo; khó khăn.

Đến dự có ông Đặng Văn Sijl – Đảng ủy viên Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Thuận, cô Nguyễn Thị Tuyết Minh – Hội trưởng hội khuyến học, Đại diện Nhà sách Túy Diễm chợ Huyện Sử.

Lần này nhà sách Túy Diễm đã tài trợ hơn 50 suất quà trị giá 12 tiệu đồng dành cho học sinh nghèo; cận nghèo; khó khăn để chuẩn bị năm học moiwsi 2023-2024.

Với tấm lòng nhường cơm sẻ áo “Lá lành đùm lá rách” Nhà sách Túy Nguyễn đã tài trợ tập học cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Sự hỗ trợ của Quỹ Khuyến học, khuyến tài đã góp phần vào sự phát triển của giáo dục, đào tạo và công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của xã nhà trong thời gian qua; đã và đang tiếp sức, chắp cánh cho rất nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thực hiện ước mơ đến trường.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh, Hội Khuyến học, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh đã sẻ chia những tấm lòng hảo tâm của nhà tài trợ đã ủng hộ quà cho học sinh trên địa bàn để các em có điều kiện chấp cánh ước mơ đến trường.