HỌP MẶT KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Nhằm ôn lại truyền thống và sự hình thành của trường qua các giai đoạn lịch sử từ khi thành lập trường. Sáng 28 tháng 07 năm 2023. Trường THCS Vĩnh Thuận đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường (28/07/1993 – 28/07/2023).

Thành lập năm 1993, trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò Trường THCS Vĩnh Thuận đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, thực hiện đúng lời Bác Hồ dạy “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”. Các thế hệ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, hết lòng thương yêu học sinh.

Qua buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống từ khi thành lập trường đên nay qua các vị là lãnh đạo các cựu giáo viên và các cựu học sinh của trường.

Đến dự có ông: Trần Văn Len – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận, ông: Lê Văn Col – Phó bí thư đảng ủy xã Vĩnh Thuận quý thầy cô là lãnh đạo, giáo viên và học sinh của nhà trường từ khi thành lập đến nay.

Thầy: Phạm Văn Bé – Bí thư Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại quá trình hình thành và thành lập trường đên nay đã trãi qua 30 năm trường.

Thầy Phạm Văn Bé – Hiệu trưởng trao quà lưu niệm cho các cựu là lãnh đạo qua các thời kỳ

Ảnh trao quà cho học sinh nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường

Ảnh giáo viên cùng các cựu học sinh

MINH CHÂU